GIỚI CHUYÊN GIA NÓI GÌ VỀ DỰ ÁN CAM RANH BAY QUẢN LÝ BỞI SOMERSET?


Trong bối cảnh thị trường du lịch nghỉ dưỡng tại Tỉnh Khánh Hòa nói chung, Cam Ranh và Nha Trang nói riêng đang trên đà phát triển mạnh mẽ nhưng với dự đoán vào năm 2020 số lượng du khách du lịch lên tới 7.2 triệu lượt khách và cần đến 19.200 phòng từ 3-5 sao, nhưng hiện tại chỉ có 17.000 phòng chuẩn từ 3 sao trở lại, với 900 căn hộ resort 5 sao của Cam Ranh Bay là một cơn mưa cho mùa hè khô cạn.

Biệt thự biển đã hoàn thiện, có sổ lâu dài và đi hoạt động vào tháng 10

Sự kết hợp hài hòa giữa một không gian biệt thự đẳng cấp mang trong mình phong cách địa Trung Hải – Santorini và một căn hộ Resort hiện đại, phông trắng viền xanh làm nên một siêu phẩm “hot” vào tháng 8 trên bờ biển Bãi Dài.

SOMERSET CAM RANH – CƠ HỘI SỞ HỮU CĂN HỘ RESORT 5 SAO CHỈ VỚI 400 TRIỆU
Lượng khách du lịch trong và ngoài nước đến Cam Ranh gia tăng không ngừng và quyết sách của chính phủ tăng số lượng ngày lưu trú của khách nước ngoài đã khiến cho các dòng sản phẩm BĐS nghỉ dưỡng tại đây, đặc biệt là căn hộ Resort đã trở thành những “con ngỗng đẻ trứng vàng” cho nhà đầu tư. Với mục tiêu mang đến cho Khách hàng Somerset một căn hộ nghỉ dưỡng với gia đình, tour nghỉ dưỡng trị giá 5 tỷ suốt đời và cơ hội sinh lời tốt nhất cho tất cả mọi khách hàng với chi phí bỏ ra thấp nhất, CDT đã đưa ra một chính sách chưa từng có tại bất kỳ đâu ở thị trường BDS Việt Nam.

Cho khách hàng ứng trước 15% giá trị căn hộ, khách hàng Somerset Cam Ranh chỉ cần bỏ ra 15% đã sở hữu ngay 1 căn hộ Resort đẳng cấp 5 sao tại “Thiên đường Santorini trên Vịnh Cam Ranh”

Phong cách Santorini Địa Trung Hải

Somerset Cam Ranh là “đứa con cưng” của CDT Central Invest và Cam Lâm, CDT đã chỉ hơn 2000 tỷ VND để xây dựng và hoàn thiện khu biệt thự 175 căn. Sẽ cho vận hành trước khi mở bám. Khu biệt thự nghỉ dưỡng đẳng cấp này sở hữu vị trí kim cương đắc địa ngay bờ biển Bãi Dài thơ mộng cùng với mặt tiền tiếp giáp đường Nguyễn Tất Thành. Vị trí này chỉ cách sân bay quốc tế Cam Ranh khoảng 9 phút lái xe.

CHUYÊN GIA BĐS ĐÁNH GIÁ CAO DỰ ÁN SOMERSET CAM RANH
Theo giới chuyên gia hàng đầu về BĐS nghỉ dưỡng, nếu xét trên thị trường BĐS hiện nay, những dự án có sức hút về vị trí, thiết kế và PHÁP LÝ ĐÃ HOÀN THIỆN như dự án Somerset Cam Ranh là rất ít. Đây là khu nghỉ dưỡng hiếm hoi hội tụ được hầu hết các điểm mạnh mà nhà đầu tư đang cần về pháp lý ĐÃ CÓ SỔ LÂU DÀI BIỆT THỰ BIỂN Vì thế tiềm năng tăng giá và khả năng sinh lời của dự án này là điều gần như chắc chắn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *